บริษัทไฮ-เทค คาสติ้ง จำกัด เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทพรีซิชั่น คาสติ้ง จำกัด ตั้งแต่ปี 2560 ให้บริการหล่อตัวเรือนเครื่องประดับทองและเงิน โดยมุ่งเน้นเฉพาะการผลิตงานหล่อที่มีคุณภาพสูงมาเป็นเวลานานกว่า10ปี เราได้ลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาท เพื่อที่จะนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดจากประเทศญี่ปุ่นมาให้บริการกับลูกค้าของเราทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

 

     บริษัทพรีซิชั่น มุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยเราถือว่าลูกค้าทุกท่านเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของเรา การทำงานร่วมกับลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิด รวมถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านโลหะวิทยาโดยเฉพาะ  ทำให้เราได้รับความไว้วางใจที่ดีจากลูกค้าเสมอมา ทั้งทางด้านคุณภาพและการส่งมอบที่ตรงเวลา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บริษัท พรีซิชั่น คาสติ้ง จำกัด บริการโรงหล่อเงิน โรงหล่อทอง และ Jewelry Casting

บริษัทพรีซิชั่น คาสติ้ง จำกัด เป็นโรงหล่อเงิน และ โรงหล่อทอง ที่เน้นการหล่องานคุณภาพสูงเป็นหลัก โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ทางด้าน Jewelry Casting โดยเฉพาะ  เราเลือกใช้เครื่องหล่อคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น(Yasui) ในการหล่องานทั้งงานเงินและงานทองเพื่อความมั่นใจในคุณภาพที่จะได้รับ อีกทั้งยังรับบริการอัดยางและผ่ายางทุกชนิด คือ ยางเหลือง ยางซิลิโคน และซิลิโคนเหลว(RTV) โดยช่างผู้มีประสบการณ์กว่า 10 ปี เราให้บริการ รับหล่อเงิน และ รับหล่อทอง ทุกประเภท เช่น งานเงิน925สูตรกันหมอง เงินชมพู เงินสปริง ทอง9K 14K 18K 24K ที่มี% ส่วนผสมได้มาตรฐาน  การทำงานร่วมกันกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดและแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ทำให้บริษัทพรีซิชั่น คาสติ้ง เป็น โรงหล่อเงิน, โรงหล่อทอง และ Jewelry Casting ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาเป็นระยะเวลานานกว่า 10 ปี